Chú ý khi đặt in tem chữ dán xe máy theo yêu cầu

Ngày đăng: 25/09/2022

Có những anh em không hài lòng về chất lượng tem như: Độ hoàn thiện, chi phí đặt in tem xe, thời gian giao hàng chậm... Vậy thì hãy để Tín Phát giúp anh em tìm hiểu những chú ý quan trọng khi đặt chữ dán xe máy theo yêu cầu tốt nhất không phải ai cũng biết. Sao cho cách đặt vừa tiết kiệm, chi phí cạnh tranh giá rẻ. Chi tiết mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. 03 chú ý quan trọng khi đặt tem chữ dán xe máy theo yêu cầu

Các mẫu tem chữ dán

Chất lượng tem dán xe máy theo yêu cầu sẽ thể hiện ở 4 khía cạnh:

  • Chất lượng in em có sắc nét chi tiết nhỏ hay màu sắc tem có đúng theo bản màu file gửi.
  • Đơn vị in có gia công bế khuôn tem đúng kỹ thuật. Và khi bóc tem chữ dễ dàng, không bị dính decal/khó bóc.
  • Đơn vị in gửi đúng số lượng đặt hàng tem, thời gian giao tem dán đúng hạn. Nếu trễ có bồi thường (ghi trong hợp đồng).
  • Trong trường hợp tem lỗi, cần in lại thì bên đặt in tem có hỗ trợ in miễn phí/có phí (tiền gửi chứ không phải tiền đặt in).

Do đó, để chọn được xưởng in chữ dán xe máy theo yêu cầu hoặc xưởng cung cấp vật tư xe máy uy tín, đáp ứng cả 4 khía cạnh chất lượng kể trên. Anh em cần chú ý đến 5 điều sau đây:

#1 Chọn dịch vụ in tem phù hợp

Các công nghệ in tem dán xe máy đa dạng: In ống đồng, in phun, in vải bạt... Mỗi công nghệ có chi phí và chất lượng tem xe khác nhau. Anh em cần chọn dịch vụ phù hợp với mục đích kinh doanh của bản thân.

#2 Chọn chất lượng tem phù hợp

Mẫu tem chữ ký tem dán

Chất lượng tem đi đôi với giá thành về: Phôi decal, loại mực in, loại keo sử dụng... và quy cách đóng gói tem giao cho khách hàng. Anh em hãy yêu cầu đơn vị cung cấp tem hỗ trợ thật kỹ vấn đề này trước khi quyết định có nên đặt ở đây hay không.

#3 Luôn tìm hiểu mẫu in tem trước

Tem mẫu là bản tem đầu tiên thường được các đơn vị giới thiệu đến khách hàng trước khi in hàng loạt. Vậy nên, nếu anh em chưa thấy tem mẫu thực tế (ảnh, video hoặc đến tận xưởng đặt in). Anh em khoan vội ký hợp đồng hoặc đã ký trước đó, anh em yêu cầu đơn vị đó cung cấp mẫu in đầu tiên nếu họ cố tình bỏ qua bước này.

Điều này phòng ngừa phần nào tình trạng nhiều đơn vị in tem chữ dán xe máy theo yêu cầu báo giá quá rẻ nhằm "treo đầu dê, bán thịt chó", làm ăn không uy tín. Ưu điểm khi tìm hiểu mẫu in tem trước là khi phát hiện có lỗi gì trên mẫu hoặc anh em cần thay đổi đặc điểm tem, bên đơn vị sẽ làm miễn phí 01 lần cho anh em.

2. Đơn vị tư vấn đặt in tem chữ dán xe máy uy tín hiện nay

Một số mẫu tem chữ tham khảo

Tín Phát với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và cung cấp vật tư decal dán xe máy. Chúng tôi được khách hàng gần xa biết đến là thương hiệu mạnh về dịch vụ in tem chữ dán xe máy theo yêu cầu.

Chất lượng tem nhãn dán xe chúng tôi đáp ứng cả 4 khía cạnh: Đẹp - Rẻ - Bền - Gia công chính xác. Đặc biệt, chúng tôi có trên 1.000+ file mẫu in chữ dán xe máy (Honda, Vision, AB, SH...) cho anh em tham khảo. Và có nhận hỗ trợ thiết kế chữ riêng (độc đáo, theo trend) cho những anh em nào đang cần tìm sự "đột phá" về kết quả kinh doanh dịch vụ trang trí, tân trang xe máy nói chung.

Để biết thêm chi tiết, cũng như mức giá đặt in tem chữ dán xe máy theo yêu cầu đầy đủ nhất. Anh em hãy liên hệ ngay đến Tín Phát qua để được hỗ trợ sớm và đầy đủ nhất qua:

 

TÍN PHÁT HÀ NỘI

Địa chỉ: 250/80 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0975794999

Email: support@vattuinquangcao.vn

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666