Địa chỉ cung cấp decal dán xe Mazda 3 giá rẻ, uy tín

Ngày đăng: 25/09/2022

Anh em làm trong nghề tân trang lại xe nên rất quan tâm đến giá decal dán xe Mazda 3 nói chung. Và hiện cần hợp tác dài hạn với đối tác cung cấp vật tư dán xe chuyên nghiệp, giá bỏ sỉ cạnh tranh trên thị trường. Quan trọng hơn cả, đa dạng các dòng tem decal và làm ăn uy tín. Chi tiết về địa chỉ này, hãy cùng Tín Phát tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

1. Khi tìm địa chỉ cung cấp decal dán xe Mazda 3 giá rẻ cần chú trọng điều gì?

Dán tem rời xe Mazda 3

Việc tiết kiệm chi phí đặt decal dán xe Mazda 3 nói chung càng rẻ càng có lợi cho kết quả kinh doanh. Tuy nhiên, không phải decal giá quá rẻ nào cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi, hệ quả mang đến như sau:

  • Chất lượng tem về cả lớp keo lẫn lớp màng trang trí đều khá kém. Sau khi dán decal xong, sau 3-5 ngày decal có xu hướng co lại quá nhiều, gây mất thẩm mỹ cho chủ xe. Cũng như khiến chính cơ sở dán xe gặp nhiều rắc rối khi khách hàng đến yêu cầu bảo hành.
  • Khả năng chống trầy và độ bền màu ngoài trời (đi nắng mưa nhiều) khá kém. Chưa đến 06 tháng, màu decal dán xe đã có tình trạng xuống cấp. Ngay cả nước keo xe cũng dễ bong khi gặp nước mưa. Tình trạng này sẽ khiến khách hàng phàn nàn và mất mối khách cho các dịch vụ tân trạng hoặc các dịch vụ vệ sinh xe khác có kèm theo.

Do đó, để chọn địa chỉ uy tín, anh em hãy cân nhắc thêm các tiêu chí:

  • Tiêu chí chất lượng tem nhãn thực tế. Nhất là các loại tem rời đặt làm riêng. Cần kiểm tra mẫu thực tiễn trước khi đặt in hàng loạt.
  • Tiêu chí về thương hiệu, hãy chọn đơn vị có đăng ký kinh doanh lâu đời và có tiếng tăm trong dịch vụ cung cấp vật tư dán tem nhãn xe ô tô nói chung.
  • Tiêu chí về giá cạnh tranh thị trường, không "phá giá" so với mặt bằng chung các đơn vị vật tư báo giá.
  • Tiêu chí liên quan đến hợp đồng hợp tác đặt in đầy đủ. Anh em tuyệt đối không nên chọn các cơ sở không có hợp đồng, hoá hơn hay chứng từ. Vì rất dễ bị "xù" khi gửi hàng tem nhãn có lỗi hoặc gửi thiếu hàng tem hay gửi sai loại tem đã đặt.

2. Tín Phát - đơn vị uy tín chuyên cung cấp decal dán xe Mazda 3 chuyên nghiệp

2.1 Gợi ý một số mẫu decal dán xe

Anh em có thể tham khảo một số mẫu dán xe Mazda 3 tại chúng tôi như sau:

Mẫu 01 dán Mazda 3

Mẫu 02 dán Mazda 3

Mẫu 03 dán Mazda 3

2.2 Thế mạnh nhà cung cấp vật tư decal dán xe Mazda 3

Tín Phát có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư dán xe ô tô nói chung, xe Mazda 3 nói riêng. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí “Uy tín - Chất lượng hàng đầu - Dịch vụ tốt nhất - Giá cả cạnh tranh” làm trọng tâm để phát triển và phục vụ khách hàng. Điều này giúp chúng tôi có những thế mạnh như:

  • Cập nhật và đón đầu xu hướng dán decal trên thị trường. Chẳng hạn, xu hướng dán Mazda 3 hiện nay: Tem đổi màu, bộ tem rời thể thao, tem carbon màu đen...
  • Trong kho có sẵn rất nhiều mẫu tem dán xe, đa dạng màu sắc và thương hiệu trong, ngoài nước. Anh em sẽ dễ dàng tìm kiếm dòng tem xe anh em đang cần nhanh hơn. Đặc biệt, hỗ trợ đặt in tem dán xe Mazda 3 theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí từ A-Z (Tư vấn → Thiết kế → Chỉnh sửa → Giao hàng).
  • Có chính sách bảo hành "vững vàng" cho mọi anh em đặt hàng. Đồng thời, miễn phí vận chuyển cấp tốc trong nội thành Hà Nội.

Và để biết thêm giá đặt các loại tem dán xe Mazda 3 sớm nhất. Anh em hãy liên hệ Tín Phát nhanh qua địa chỉ sau:

 

TÍN PHÁT HÀ NỘI

Địa chỉ: 250/80 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0975794999

Email: support@vattuinquangcao.v

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666