Kinh nghiệm đặt làm tem chữ ký dán xe theo yêu cầu

Ngày đăng: 25/09/2022

Hiện nay đang nổi nên xu hướng tem chữ ký dán xe theo yêu cầu ngày càng nhiều. Bởi loại tem rời này mang nhiều điểm giới trẻ hiện nay cực kỳ thích thú: Signal riêng, Style riêng, Unique rất riêng. Và nếu anh em nào đang cần tìm địa chỉ cung cấp vật tư hoặc nhận đặt làm các mẫu tem chữ ký giá cạnh tranh uy tín trên thị trường. Hãy cùng Tín Phát tham khảo ngay qua bài viết đây.

1. Sức hút dòng tem chữ ký dán xe theo yêu cầu

Mẫu tem dán chữ ký nhãn hàng theo yêu cầu

Loại tem chữ ký dán xe theo yêu cầu hiện vô cùng thu hút người đi cả xe máy lẫn xe hơi. Bởi vì loại tem này khác biệt với nhiều loại tem rời khác, mang một sức hút mạnh mẽ đến người chơi:

 • Mẫu chữ ký (cá nhân & nhãn hàng) có tỷ lệ "đụng hàng" cực kỳ ít, khác rất nhiều với cả các dòng tem rời dán theo yêu cầu.
 • Mẫu tem chữ ký biến mẫu xe thông thường trở nên giống các bản xe "phiên bản giới hạn" nhiều hơn. Qua đó, nâng cấp giá trị cho chủ nhân chiếc xe.
 • Mẫu tem chữ ký còn được ví là thông điệp "đánh dấu chủ quyền" cho các cặp đôi. Phòng bị các trường hợp người ấy chở đồng nghiệp "lạ" không cần thiết. Vì vậy, các chị em đã có chủ rất thích chọn dòng tem này cho anh em chạy xe.
 • Mẫu tem chữ ký còn là một cách thể hiện "cái tôi" vừa tinh tế và vừa mạnh mẽ. Thông điệp chữ ký phần nào thể hiện tính cách của người chơi, cũng như phong cách chơi xe dự định hướng đến.

Ngoài ra, tem rời chữ ký không kén màu xe, loại xe, phương tiện di chuyển. Do đó, thích hợp với mọi anh em. Và đặc biệt, anh em có dự định tặng mua xe tặng làm quà, tem dán chữ sẽ có một ý nghĩa thực sự to lớn đến người tặng - là món quà độc đáo.

2. Kinh nghiệm đặt in tem chữ ký dán xe vừa rẻ vừa đẹp

Mẫu chữ ký tên

Tín Phát sẽ chia sẻ đến anh em 4 kinh nghiệm vàng khi đặt in tem chữ ký dán xe theo yêu cầu vừa rẻ vừa đẹp:

 • Hãy chọn đơn vị cung cấp vật tư, xưởng in quy mô lớn để nhận giá đặt tem là giá xưởng. Chi phí tối thiểu rẻ hơn các cơ sở nhỏ lẻ từ 10 → 15%.
 • Hãy chọn đơn vị có xưởng/nhà máy in thực tế để khảo sát nếu có dự định hợp tác dài hạn. Không nên chọn các đơn vị mập mờ, không cung cấp các sản phẩm vật tư đầy đủ.
 • Luôn chọn đơn vị có cung cấp tem mẫu (nếu in số lượng lớn) đúng các thông số anh em yêu cầu trước khi tiến hành in số lượng lớn. Vì đôi khi, tem chữ ký in sẽ có một số điểm anh em chưa hài lòng. Tem mẫu sẽ là cách anh em ấn định lại quyết định 1 lần chắc chắn nhất.
 • Hãy chọn đơn vị có chính sách hợp tác và bảo hành đầy đủ. Bởi vì, họ sẽ đảm bảo cho anh em quyền lợi đổi trả, in tem lỗi miễn phí, gửi hàng đúng hạn... Anh em không lo lắng về dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

2. Đơn vị chuyên nhận đặt in tem chữ ký dán xe theo yêu cầu uy tín

Mẫu chữ ký làm theo đặt hàng hãng xe hơi- Tín Phát

Với thế mạnh là nhà cung cấp vật tư tân trang phương tiện di chuyển nói chung. Tín Phát được khách hàng gần xa biết đến là cơ sở chuyên đặt in tem chữ ký dán xe theo yêu cầu:

 • Đặt tem 7 màu dán chữ ký.
 • Đặt tem bạc dán chữ ký.
 • Đặt tem phản quang dán chữ ký.
 • Đặt tem bóng, tem màu dán chữ ký.
 • Các dịch vụ tem khác….

Hơn hết, chi phí đặt in tem chữ ký giá cạnh tranh nhất thị trường, rẻ hơn các cơ sở khác từ 30 → 35% và thời gian giao hàng rất nhanh từ 1 → 2 ngày. Số lượng đặt tem ít có thể lấy ngay trong ngày. Riêng với các đối tác, cơ sở bạn hàng thân thiết, giá đặt in tem còn rẻ hơn con số trên.

Mọi chi tiết về giá tem chữ ký dán xe theo yêu cầu cũng như quy trình làm việc của chúng tôi. Anh em hãy liên hệ sớm nhất đến Tín Phát qua địa chỉ sau:

 

TÍN PHÁT HÀ NỘI

Địa chỉ: 250/80 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0975794999

Email: support@vattuinquangcao.vn

Viết bình luận của bạn:
Facebook CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Zalo CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT Messenger CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ SX TÍN PHÁT 0975794999 0567711666